TUYỂN SINH LỚP TOÁN THCS: VỮNG NỀN TẢNG, TỰ TIN THI VÀO LỚP 10

lop-boi-duong-toan-thpt

Kết quả môn Toán kỳ I của con chưa như mong đợi? Con đang thiếu kiến thức và kỹ năng môn Toán THCS? Phụ huynh muốn tìm một trung tâm đào tạo toán uy tín, nơi mà con có thể vững nền tảng toán và tự tin thi vào lớp 10? Tự học 123.vn mang đến lớp học Toán chất lượng, giúp học sinh tự tin thi vào lớp 10.

 

Thực trạng học Toán sau kỳ thi học kỳ I

Tự học 123.vn nhận thấy rằng, nhiều học sinh đang gặp áp lực và lo lắng khi không đạt được điểm cao trong môn toán, đặc biệt là trong kỳ thi toán kỳ 1. Phụ huynh cũng băn khoăn không biết kết quả học tập của con có cải thiện được không. Thậm chí, giữa bố mẹ và con cái cũng xuất hiện khoảng cách, con ít chia sẻ hoặc giấu những kết quả chưa tốt của mình.

Chính vì vậy, Tự học 123.vn đã xây dựng các khóa học chất lượng, tối ưu để giúp học sinh vượt qua những khó khăn, nắm vững kiến thức và nâng cao điểm toán THCS kỳ 2.

 

Mục tiêu khóa học

Khóa học Toán THCS tại Tự học 123.vn nhằm đặt nền tảng vững chắc cho học sinh. Tự học 123.vn có phương pháp dạy hiệu quả, giúp học sinh hiểu rõ các khái niệm cơ bản, áp dụng vào các bài tập và vận dụng vào thực tế. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Tự học 123.vn sẽ hướng dẫn từng học viên một cách tận tâm và cá nhân hóa, giúp các em vượt qua những khó khăn và nâng cao điểm toán kỳ 2.

Ưu điểm khóa học tại Tự học 123.vn

  • Phương pháp học tập hiểu bản chất giúp con nắm bắt kiến thức Toán một cách khoa học, tự tin, sáng tạo và chủ động làm các dạng toán mới.
  • Giáo viên tâm huyết, luôn sát sao, khích lệ học sinh
  • Sĩ số lớp nhỏ, đảm bảo tương tác 1 – 1 giữa giáo viên và học sinh. Các em sẽ tăng sự tập trung và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.
  • Trang bị cho các em một hệ thống kiến thức chuẩn và đầy đủ nhất cùng các kỹ năng làm bài tốt nhất, các phương pháp tư vấn duy nhất hiệu quả.
  • Bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.
  • Cam kết chuẩn đầu ra. Với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện kiến thức, kỹ năng theo từng trình độ.

 

Phụ huynh hãy đăng ký và truy cập vào Tự học 123.vn ngay hôm nay để đăng ký khóa học Toán THCS và giúp con vượt qua những lo lắng, nâng cao điểm toán kỳ 1 và tự tin chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *