NGUYỄN QUANG BẢO – CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO MÔN TOÁN LỚP 5

Quang Bảo chia sẻ bí quyết đạt điểm cao môn Toán lớp 5

Nguyễn Quang Bảo tuy chỉ mới học lớp 5 nhưng có tinh thần học tập vô cùng tốt. Em là một trong những học sinh luôn lọt vào danh sách học sinh tiêu biểu của Trung tâm Tự học 123.VN. Cùng lắng nghe những chia sẻ của học sinh Quang Bảo trong hành trình học tập và rèn luyện tri thức và bí quyết đạt điểm cao môn Toán nhé!

Năng lực, trình độ của Quang Bảo khi mới đến Trung tâm

“Những ngày đầu đến với Trung tâm, Quang Bảo bị hổng kiến thức nhiều, đặc biệt là dạng tìm x.”, đó là những đánh giá của cô Lê Thanh về Quang Bảo đến mới đến đăng kí học

Tuy kiến thức bị hổng nhiều, nhưng Quang Bảo là một học sinh chăm chỉ và có sự cầu tiến. Nên trong mỗi bài giảng, em đều rất tập trung học và được các cô tại Trung tâm Tự học 123.Vn hỗ trợ rất nhiều.

Để Quang Bảo có thể thay đổi cũng như nắm chắc kiến thức, cô Lê Thanh đã hệ thống lại các kiến thức cho Quang Bảo. Trong các buổi học, cô thường xuyên nhắc lại kiến thức cũ. Khi Quang Bảo chưa nắm chắc kiến thức, cô sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp cho học sinh những thắc mắc ở kiến thức cũ và mới.

Cảm nhận của Quang Bảo về cô Lê Thanh

Chia sẻ cảm xúc khi được cô Lê Thanh đồng hành, Quang Bảo cho biết: “ Con rất vui khi được học cô, cô luôn mang đến cho con những bài học bổ ích. Cô Lê Thanh là một cô giáo hiền, giảng bài rất hay và nhiệt tình.Mỗi khi con gặp bài toán khó, cô hướng dẫn rất chi tiết.”

Qua chia sẻ của Quang Bảo về hình ảnh cô giáo hướng dẫn, kèm cặp cho mình, có thể cảm nhận cô Lê Thanh là một giáo viên luôn tận tâm, quan tâm tới học sinh. Chính điều đó đã tạo nên những hình ảnh đẹp của người giáo viên trong mắt học sinh.

Cảm xúc khi chinh phục được các bài Toán

Từ một học sinh còn hổng kiến thức, nhưng sau một khoảng thời gian học tập tại hệ thống TOAN.VN và được cô Lê Thanh đồng hành, Quang Bảo đã có sự tiến bộ trong học tập. Em đã chinh phục được các bài Toán nâng cao.

Chia sẻ cảm xúc khi có thể tự mình chinh phục các bài Toán khó, Quang Bảo bộc bạch “Khi giải được những bài toán khó, con cảm thấy rất vui.. Để có thể làm được bài Toán khó, cô Lê Thanh đã hướng dẫn con rất chi tiết, con cảm ơn cô rất nhiều.”

Thành tích và mục tiêu trong học tập

Về thành tích học tập của Quang Bảo:

  • Trong Học kì 1, con đạt 9 điểm môn Toán và đạt danh hiệu học sinh vượt trội.
  • Đạt học sinh tiêu biểu của Trung tâm Tự học 123.VN

Về mục tiêu trong năm 2024:

  • Mục tiêu đạt được điểm 10 và học sinh xuất sắc.
  • Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2024, Quang Bảo mong muốn bản thân có thể đạt được 10 điểm Toán và đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.
  • Nỗ lực phấn đấu để thi cuộc thi Toán học Vioedu

Chúc mừng kết quả mà Quang Bảo đạt được, mong rằng em sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân mình đề ra nhé!

Bí quyết đạt điểm cao của Quang Bảo

Với thành tích học tập nổi bật, Quang Bảo đã chia sẻ những phương pháp, bí quyết đạt điểm cao trong môn Toán.

Với Quang Bảo, 3 bí quyết đạt điểm cao chính là:

  • Luôn tập trung lắng nghe giảng
  • Chủ động trong học tập, luôn hoàn thành bài khi về nhà.
  • Chủ động hỏi thầy cô giáo khi chưa hiểu bài.

Mong rằng những chia sẻ của Quang Bảo sẽ giúp các bạn đồng trang lứa có cách học Toán hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *