TỰ TIN CHINH PHỤC MÔN TOÁN CÙNG PHẠM NGUYỄN HÀ VY

Phạm Nguyễn Hà Vy tự tin chinh phục môn Toán

Phạm Nguyễn Hà Vy là một học sinh xuất sắc của hệ thống Tự học 123.Vn, trong kì thi giữa học kì I, em đã xuất sắc đạt được 10 điểm môn Toán. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hà Vy trong hành trình chinh phục môn Toán nhé!

Cảm nhận của Hà Vy về Trung tâm Tự học 123.VN

Đối với Hà Vy, khi tham gia học tại đây, Hà Vy cảm nhận thấy rằng đây là môi trường học tập tốt, các thầy cô thân thiện, giúp em có những buổi học vui và hiệu quả. Đối với Hà Vy, em ấn tượng nhất với cô Lê Thanh, cô luôn xuất hiện với hình ảnh người cô giáo hiền dịu, luôn tận tâm với học sinh và nhiệt tình.

Bên cạnh những buổi học ý nghĩa, Hà Vy còn được tham gia các hoạt động bổ ích do Trung tâm tổ chức. Với Hà Vy vì các hoạt động của Trung tâm đều mang ý nghĩa nên Hà Vy rất năng nổ tham gia.

Thành tích đạt được trong học Kì I

Chia sẻ về thành tích đạt được, Hà Vy cho biết “ Trong năm học 2020 – 2021, con đạt giải Khuyến khích toán vioedu cấp huyện. Gần đây nhất là kì thi học kì I con đạt 10 điểm môn Toán. Với kết quả đạt được con cảm thấy vui và hạnh phúc vì bản thân đã đạt được kết quả đó. Trong tương lai con muốn chinh phục kì thi trạng nguyện, vioedu, những cuộc thi toán học do nhà trường tổ chức.”

Bí quyết chinh phục môn Toán

Về bí quyết chinh phục môn Toán, Hà Vy cho biết, “ Con luôn chủ động trong học tập và bồi dưỡng môn Toán ở nhà. Thường chủ động ôn bài, khi gặp bài khó chưa sẽ chủ động hỏi thầy cô.”

Với phương pháp học trên đã giúp Hà Vy có nhiều thành tích trong học tập. Mong rằng trong tương lai em sẽ đạt được nhiều thành tích mà bản thân mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *