NGUYỄN TRƯỜNG GIANG – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TOÁN LỚP 4  

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TOÁN LỚP 4  

Với phương pháp học hiệu quả, giúp Nguyễn Trường Giang chinh phục mọi bài Toán, đạt điểm cao môn Toán lớp 4 trong các kì thi. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng lắng nghe Trường Giang chia sẻ nhé! 

Thành tích học tập của Trường Giang 

Trong Học kì I vừa qua, Trường Giang đã xuất sắc đạt điểm 10 môn Toán.  

Chia sẻ về kết quả mà bản thân đạt được trong Học kì 1, Trường Giang bộc bạch: “Khi đạt được 10 điểm môn Toán, con rất vui và hạnh phúc. Khi đạt được kết quả như vậy, con đã thông tin ngay cho bố mẹ và thầy cô tại Trung tâm Tự học 123.Vn. Con rất cảm ơn các cô đã đồng hành và hỗ trợ con”. 

Có lẽ khi đạt được kết quả tốt như vậy, Trường Giang đã không thể kìm được cảm xúc vui và hạnh phúc của bản thân. Chúc mừng Trường Giang đã đạt được kết quả tốt trong năm học kì vừa qua!  

Cảm nhận của Trường Giang về Trung tâm Tự học 123.VN 

Thân thiện, nhiệt tình là những cảm nhận của Trường Giang, em cho biết: 

“Thời gian con học tại Trung tâm, các cô vô cùng nhiệt tình với con. Khi con chưa hiểu bài, các cô tận tình hướng dẫn cho con. Con cảm thấy đây là môi trường học phù hợp để con phát triển”. 

Quá trình trau dồi kiến thức, Trường Giang luôn được cô giáo Lê Thanh tận tình hỗ trợ và hướng dẫn học. Em cảm nhận được tình cảm và sự tận tâm của cô giáo dành cho em. 

“Con được học cô Lê Thanh, cô giảng bài dễ hiểu và cô rất thân thiện” 

Phương pháp đạt điểm cao Toán lớp 4 của Trường Giang 

Để đạt điểm cao Toán lớp 4, Trường Giang được cô giáo truyền cho cách học  hiệu quả nhất. 

Với em, điều quan trọng nhất vẫn là sự tập trung trong học tập. Trong các giờ học, dù ở trung tâm hay học trên trường, em đều tập trung lắng nghe cô giảng bài. 

“Học đi đôi với hành”, ghi chép và nắm chắc kiến thức. Bên cạnh đó, Trường Giang luôn chăm chỉ làm bài tập về nhà để kiến thức có thể nhớ thật lâu, thật chắc.  

Trên đây là phương pháp học đạt điểm cao của Trường Giang, mong rằng em sẽ luôn đạt được những điều mà bản thân mình mong muốn!  

  

  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *