BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TOÀN DIỆN MÔN TOÁN VÀ VĂN

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh vấn đề bí quyết học giỏi. Đặc biệt, học sinh có nhiều thắc mắc về phương pháp học tốt môn Toán và môn Văn. Hãy cùng Tự học 123.vn tìm hiểu bí quyết học giỏi toàn diện môn Toán và Văn của học sinh xuất sắc Nguyễn Gia Bảo tại bài viết bên dưới.

Lựa chọn địa chỉ bồi dưỡng Toán và Văn

Nguyễn Gia Bảo hiện đang là học sinh tại Trung tâm Tự học 123.vn. Chia sẻ lý do đến với Trung tâm, Bảo cho biết:
“Năm lớp 5, em học khá yếu môn Toán và môn Văn nên bố mẹ em đã cho em đến học tại Trung tâm Tự học 123.vn để cải thiện năng lực.”
Thời gian theo học tại Trung tâm Tự học 123 đến nay đã gần 1 năm, Gia Bảo cảm thấy rất vui và có thêm nhiều bạn mới.
bi-quyet-hoc-gioi-toan-dien-toan-van

Phương pháp học giỏi Toán và Văn

Trong quá trình học tại trung tâm, em cảm thấy phương pháp dạy học của thầy cô rất hiệu quả. Em được thầy cô hướng dẫn chi tiết, giảng bài dễ hiểu để em hiểu bản chất kiến thức. Các thầy cô đều rất thân thiện, mang lại sự gần gũi, thoải mái trong mỗi buổi học.
Đối với môn Văn, trong các tiết học, cô dạy chúng em kĩ càng về nội dung. Và khi giảng xong thì sẽ hỏi chúng em: “Có bạn nào chưa hiểu phần nào không?” Nếu bạn nào chưa hiểu thì cô sẽ giảng lại cho các bạn để hiểu bài hơn. Còn đối với môn Toán, thầy cô rất nhiệt tình, ân cần chỉ bảo cho chúng em. Chỗ nào không hiểu thì cô luôn giảng lại cho chúng em hiểu.

Sự tiến bộ của Gia Bảo

Chỉ sau một thời gian học tại Trung tâm, Bảo nhận thấy rõ sự tiến bộ của bản thân. Em luôn tập trung khi học tập, có ý thức tự suy nghĩ bài, trình bày bài cẩn thận và chủ động đặt câu hỏi với giáo viên. Về điểm số, trong kì thi vừa qua, Gia Bảo đạt 9.5 điểm thi học kỳ II môn Toán.
Qua đây, Gia Bảo cũng muốn chia sẻ một vài phương pháp để các bạn có thể học tốt Toán hơn. Đầu tiên là rèn thói quen tự học, chăm chỉ làm bài tập. Thứ hai là tập trung lắng nghe cô giảng kiến thức trên lớp. Thứ ba là chịu khó suy nghĩ, tự tìm ra cách giải bài khi học tập.
Trên đây là những chia sẻ của Gia Bảo, chúc em sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường học tập nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *