BÍ QUYẾT ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO MÔN TOÁN CỦA QUỲNH ANH

bi-quyet-dat-nhieu-thanh-tich-mon-toan
Làm cách nào để học Toán hiệu quả? Làm cách nào để đạt nhiều thành tích cao môn Toán? Đây là mong muốn của nhiều học sinh. Câu chuyện của học sinh Phạm Quỳnh Anh tại trung tâm Tự học 123.vn sẽ mang tới định hướng giúp bạn cải thiện môn Toán và đạt nhiều thành tích cao trong môn học này.

Lựa chọn trung tâm bồi dưỡng Toán chất lượng cao

Phạm Quỳnh Anh, học sinh lớp 5 tại Tự học 123.vn. Theo học tại Tự học 123.vn 1 năm rồi, với Quỳnh Anh, Tự học 123.vn là nơi đã cho em thêm nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.
Chia sẻ câu chuyện đến với Trung tâm, Quỳnh Anh cho biết:
“Năm lớp 4, em nắm khá chắc kiến thức cơ bản môn Toán, nhưng những bài nâng cao, em lười suy nghĩ nên không làm được. Chính vì vậy, mẹ đã quyết định tìm trung tâm ôn luyện, bồi dưỡng môn Toán để em có thể nâng cao trình độ. Qua quá trình tìm hiểu, mẹ đã cho em đến Trung tâm Tự học 123.vn để kiểm tra kiến thức và cho em theo học tại đây”.
Sau thời gian học, Quỳnh Anh được học thêm nhiều kiến thức môn Toán và quen thêm nhiều bạn mới. Đặc biệt là có cô giáo luôn đồng hành bên cạnh. Quỳnh Anh chia sẻ:
“Trong mỗi giờ học, cô Bích luôn chỉ dẫn tận tình cho em những bài toán khó. Đôi khi, cô hài hước để giờ học bớt căng thẳng. Cô Bích là giáo viên rất nhiệt huyết với nghề”.
cach-dat-thanh-tich-cao-mon-toan

Thành tích cao môn Toán của Quỳnh Anh

Sự quan tâm, chỉ dạy tận tình của cô Bích đã giúp Quỳnh Anh có sự tiến bộ rõ rệt trong học Toán. Điều đó được thể hiện rõ qua cách làm bài tập và kỹ năng làm bài, em dễ dàng giải quyết các bài toán khó. Quỳnh Anh cũng đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi:
  • Đạt giải Bạc Toán cấp huyện Vioedu vào lớp 4.
  • Đạt giải Vàng cấp huyện Vioedu vào lớp 5.
  • Trong năm học vừa qua, điểm thi môn Toán của em đều đạt 10 điểm.
Chia sẻ về quá trình ôn luyện để đạt giải cao, Quỳnh Anh cho biết:
“Khi các bạn học Toán, đừng nghĩ mình bị ép buộc hay nghĩ bao giờ mình được nghỉ. Chúng ta phải rèn thói quen học tập chủ động, nghiêm túc và phải cảm thấy thích học. Hôm nay mình sẽ học nhiều hơn hôm qua để tiến bộ dần lên”.
Qua những chia sẻ về bí quyết học tốt môn Toán của bạn Quỳnh Anh cho thấy, bạn là một bạn học sinh có chiến lược học tập, ôn luyện rất tốt, có ý chỉ bền bỉ và quyết tâm trong học tập.
Chúc Quỳnh Anh sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *