3 THÁNG RÈN LUYỆN HỌC GIỎI MÔN TOÁN LỚP 8

Toán lớp 8 với nhiều kiến thức trọng tâm, thường xuất hiện trong kỳ thi vào lớp 10. Bởi lý do này mà các học sinh cần nắm chắc, vận dụng tốt kiến thức Toán lớp 8 để đạt kết quả cao môn Toán cấp THCS và thi vào lớp 10 thành công. Vậy giải pháp giúp học sinh học giỏi môn Toán lớp 8 là gì? Câu chuyện thành công của bạn Hồng Ngọc – học sinh tại Tự học 123.vn sẽ mang tới định hướng giúp bạn học giỏi môn Toán lớp 8.

Đánh giá năng lực Toán hiện tại

Trần Thị Hồng Ngọc hiện đang là học sinh lớp tiêu chuẩn môn Toán tại Trung tâm Tự học 123.vn. Hồng Ngọc theo học tại Trung tâm đến nay mới được 3 tháng nhưng đã có những tiến bộ vượt bậc.

Theo chia sẻ của giáo viên, trong quá trình đăng kí học và kiểm tra kiến thức đầu vào, Ngọc được đánh giá là có tư duy Toán học tốt, có kiến thức cơ bản nhưng chưa áp dụng được các bài toán vận dụng cao. Tư duy logic Hình học chưa tốt, trình bày bài còn chưa chặt chẽ và chưa cẩn thận.

 

Lộ trình học Toán lớp 8 phù hợp

Khi đăng ký học tại Tự học 123.vn, giáo viên đã đưa ra cho Hồng Ngọc lộ trình học phù hợp. Đầu tiên là gợi mở, hướng dẫn để học sinh tiếp cận được các bài Toán tổng hợp. Sau đó khích lệ Ngọc cố gắng làm thêm các bài Toán nâng cao. Từ phương pháp xây dựng lộ trình học của giáo viên đã giúp Ngọc tự tin hơn. Trong các giờ học, em đã tích cực trao đổi với giáo viên những bài toán khó. Em có thể tự tư duy các bài toán vận dụng tương đối tốt.

Trong 3 tháng theo học, Hồng Ngọc nhận thấy Trung tâm Tự học 123.vn rất uy tín về chất lượng giảng dạy. Môi trường học tập thân thiện, cởi mở. Đội ngũ giáo viên cũng như tư vấn viên rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn, hướng dẫn và trao đồi kiến thức. Phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu, rèn cho Hồng Ngọc tính tự giác cao.

 

Tiến bộ, học giỏi Toán lớp 8

Sau 3 tháng học tại Tự học 123.vn, tư duy môn Toán của Hồng Ngọc có những tiến bộ vượt bậc. Em học tốt Toán hơn, ý thức tự giác cao hơn. Kết quả học tập vượt trội đã tạo cho em cảm giác hứng thú hơn trong học Toán. Em có động lực cố gắng trong học tập. Trong năm vừa qua, Hồng Ngọc đã xuất sắc đạt: Giải Đồng cuộc thi Vioedu Toán cấp huyện. Điểm thi cuối kì môn Toán đạt 9.5. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của bản thân Hồng Ngọc trong 3 tháng theo học tại Tự học 123.vn. Hồng Ngọc chia sẻ về phương pháp học tốt Toán lớp 8 bản thân tích lũy được:

  • Thường xuyên ôn lại kiến thức.
  • Học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
  • Dành thời gian tìm hiểu các bài Toán mới.

Cảm ơn chia sẻ của Hồng Ngọc. Chúc cho em ngày sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *