LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TỰ HỌC 123.VN

ky-niem-41-nam-ngay-nha-giao-viet-nam
Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Toan.vn đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Ngày hội của các cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Toan.vn, Tự học 123.vn 

Giữa những ngày đất trời chuyển mình chớm Đông, có một ngày thật ý nghĩa – ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cả đội ngũ Toan.vn,  Tự học 123.vn đã có dịp gặp gỡ nhau, kết nối, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa khi làm giáo dục trong ngày 20/11. Đó là một lễ kỷ niệm vừa trang trọng vừa thân mật với nhiều kỷ niệm khó quên. Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười xinh tươi nhất cùng những lời tri ân, nhắn nhủ yêu thương đã được gửi trao trong buổi lễ.
ky-niem-41-nam-ngay-nha-giao-viet-nam
Tập thể Thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên hệ thống giáo dục Toan.vn, Tự học 123.vn 

Tôn vinh những đóng góp của Thầy cô 

Trong không khí lắng đọng của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Trường Lâm, người đặt nền móng đầu tiên cho Toan.vn, Tự học 123.vn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và gia đình trong toàn hệ thống.
Thầy Nguyễn Trường Lâm nhấn mạnh: “Người ta nói trò kính Thầy, còn ở đây Thầy cũng phải trọng trò, vì có trò mới có Thầy. Càng dạy những học trò yếu tiến bộ hơn thì càng thể hiện Thầy giỏi”.
Thầy Nguyễn Trường Lâm khẳng định sứ mệnh của những nhà giáo chính là truyền tải kiến thức, định hướng, dẫn đường, truyền cảm hứng, mang đến điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ.
Thầy Lâm cũng vô cùng xúc động, trân trọng khi nhận được những tình cảm tri ân, những đóng góp của cả đội ngũ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hệ thống.
thay-lam-phat-bieu-ky-niem-41-nam-ngay-nha-giao-viet-nam
Thầy Nguyễn Trường Lâm gửi lời chúc mừng 20/11 tới đội ngũ

Vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc 

Những giáo viên, nhân viên xuất sắc luôn hết lòng, trách nhiệm trong công việc đã vinh dự được vinh danh tại sự kiện. Niềm hạnh phúc khi được làm nghề giáo cao quý, được cống hiến trong môi trường giáo dục đã được chia sẻ đầy ý nghĩa.
vinh-danh-giao-vien-xuat-sac-toanvn
Vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc

Thầy cô tỏa sáng

Thật tuyệt vời khi những thầy cô giáo hằng ngày làm người đưa đò chuyên chở kiến thức đến các em học sinh, nay hóa thân thành những ca sĩ, diễn viên “cây nhà lá vườn” với những bài hát, tiết mục thật hay, thật giàu cảm xúc. Đặc biệt, các thầy cô còn vô cùng khéo léo, sáng tạo những trang phục đầy ấn tượng, ý nghĩa. Mỗi tiết mục, sản phẩm sáng tạo là một màu sắc thú vị mang tới cảm xúc tươi trẻ, rộn ràng cho chương trình.
tiet-muc-van-nghe-cua-thay-co-toanvn
Những ca khúc đầy cảm xúc tại ngày hội
van-nghe-cua-thay-co
Thầy cô tài năng trong các tiết mục văn nghệ
Tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng

 

Những ca khúc đầy cảm xúc tại chương trình

 

 

cac-tiet-muc-van-nghe-an-tuong
Các tiết mục văn nghệ ấn tượng từ Thầy cô
thay-co-tham-gia-ky-niem-20-11
Các thiết kế thời trang đầy bất ngờ từ Thầy cô
Nụ cười hào hứng tham gia các trò chơi của Thầy cô

Những cảm xúc đọng lại sau sự kiện 

Sau những giây phút bình an, hạnh phúc trong ngày lễ, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tại Toan.vn, Tự học 123.vn càng thêm tự hào với sứ mệnh cao quý của những người làm giáo dục, gieo thêm nhiều hạt mầm tốt đẹp của sự yêu thương, kiên trì, chủ động.
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng những câu thơ thấm thía vẫn ngân vang trong lòng mỗi thầy cô:
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà ươm cho đời những trái ngọt hoa thơm.”
Một lần nữa, Toan.vn, Tự học 123.vn xin kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, nhiều đam mê, tâm huyết trong sự nghiệp trồng người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *