Trải nghiệm ngày hội toán học, văn học cho học sinh tại Đông Anh

ngay-hoi-toan-hoc-tai-dong-anh
Là một hoạt động cộng đồng, nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ, thú vị cho học sinh trong kỳ nghỉ hè, đội ngũ Tự học 123.vn đã phối hợp cùng Trạm đọc Việt Nam kết nối, Đoàn thanh niên xã Nguyên Khê (huyện Đông Anh, Hà Nội) tổ chức Ngày hội toán học, văn học cho học sinh phổ thông.

Các gian hàng trò chơi Toán học, Văn học thu hút học sinh 

Tham gia chương trình trải nghiệm, các bạn học sinh lớp 1 – 12 đều cảm thấy hào hứng, thích thú, say sưa với các trò chơi. Các bạn được thử sức ở các trò chơi Toán có tính thực tế, ứng dụng cao, sáng tạo, logic cùng các trò chơi Văn như đố vui, ghép chữ, đuổi hình bắt chữ.

Có rất nhiều học sinh lần đầu tiên được trải nghiệm các thử thách toán học, Văn học. Mỗi trò chơi đều có sự thú vị và thu hút các học sinh khám phá. Khi trải nghiệm, các em đều thấy rằng toán học, văn học không hề khó, có nhiều điều hấp dẫn khi tiếp cận chúng theo cách mới lạ hơn. Sự yêu thích với Toán học, yêu tiếng Việt của các học sinh ngay từ cấp tiểu học là điều đáng quý, đó là điều kiện để ươm mầm đam mê học tập cho các em trong tương lai.
hoc-sinh-tham-gia-ngay-hoi-toan-hoc

Học thêm các kỹ năng trở thành công dân toàn cầu 

Tham gia ngày hội, học sinh không chỉ được trải nghiệm các trò chơi, thử thách Toán học, Văn học vui mà còn học kỹ năng sơ cấp cứu thiết thực. Nội dung học về kỹ năng sơ cấp cứu được chia sẻ với nhiều phần thực hành, được chia sẻ bởi anh Phạm Quốc Việt và 5 thành viên của FAS Angel. Gần 2 tiếng chia sẻ với nhiều kiến thức bổ ích, học sinh đã học được các kỹ năng quan trọng trong không khí thoải mái. Học tập hiệu quả cùng với việc được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết sẽ giúp học sinh tự tin hơn, trở thành những công dân toàn cầu.
Đội ngũ Tự học 123.vn hạnh phúc khi mang đến trải nghiệm học tập, vui chơi trong hè ý nghĩa cho học sinh qua hoạt động cộng đồng – Ngày hội Toán học hè 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *