SỰ NỖ LỰC CỦA MINH ĐỨC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC MÔN VĂN

bi-quyet-hoc-tot-mon-van
Minh Đức là học sinh tại Trung tâm Tự học 123.Vn, quá trình rèn luyện kiến thức tại Trung tâm, Minh Đức đã có những sự tiến bộ trong học môn Văn.

Sự tiến bộ của Minh Đức

Chia sẻ về Minh Đức, cô Hằng vô cùng tự hào về cậu học trò này, cô cho biết:
“Khi mới đến Trung tâm, Minh Đức là học sinh rất ít nói, ngại giao tiếp. Mỗi lần giáo viên hỏi đến là con run bần bật, nói lắp bắp không thành câu. Kiến thức môn Văn con bị hổng rất nhiều, từ đó rất đến tình trạng sợ học Văn.”
Nhưng sau thời gian học, dưới sự động viên của cô, Minh Đức đã có sự thay đổi, con tiếp thu và nhận thức ngày một tiến bộ hơn: “Ngôn ngữ văn mở rộng, cảm xúc và đặc biệt là con làm được các bài tập mà không cần sự hỗ trợ từ cô”.
Đó là những chia sẻ của cô giáo Thúy Hằng về sự thay đổi của chàng trai Minh Đức trước và sau khi học tại Trung tâm.
Để Minh Đức có sự chủ động cũng như sự thay đổi về cách học, cô Hằng đã liên hệ tới phụ huynh để có thể thấu hiểu thêm về học sinh. Khi nắm bắt được tâm lý cũng như những vấn đề mà Minh Đức gặp phải, cô đã gần gũi học sinh hơn, khơi gợi các chuyện đời thường, việc học để Minh Đức đưa ra nhận xét, quan điểm cá nhân. Khi Minh Đức đã tự tin chia sẻ thì việc tiếp lửa tạo cảm hứng học tập sẽ dễ dàng hơn. Từ đó giữa cô trò không còn có khoảng cách.

Cảm nhận của Minh Đức về Trung tâm Tự học 123.VN

Với bản thân Minh Đức, em cũng nhận thấy rằng trước đây bản thân em học môn Văn khá yếu, đặc biệt là về phần kiến thức Văn học, kiến thức môn Văn chưa nắm vững. Nhưng sau khi học tại Trung tâm Tự học 123.Vn được sự hướng dẫn của cô Thúy Hằng, bản thân em đã vươn từ mức 5 điểm lên tới 7,8 điểm trong các bài kiểm tra.
Trong kì thi giữa kì I, Minh Đức đã đạt số điểm 7.75, đây là kết quả vô cùng tự hào đối với bản thân Minh Đức.
Chia sẻ về cảm xúc khi bản thân đã ngày càng tiến bộ, Minh Đức cho biết: “ Khi bản thân em học tốt, em thấy rất vui và yêu thích môn Văn.”
Với kết quả mà bản thân đạt được, Minh Đức đã có những lời cảm ơn sâu sắc tới cô Hằng.
“Con cảm ơn cô rất nhiều, nhờ những bài giảng của cô mà bản thân con đã có sự tiến bộ. Mỗi buổi học cô đều mang đến cho con những thức mới và bổ ích. Con rất yêu quý cô.”

 Kỉ niệm tại Trung tâm Tự học 123.Vn

Tại Trung tâm Tự học 123.Vn, có rất nhiều chương trình cũng như các hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh tham gia. Minh Đức cũng là một học sinh tích cực tham gia các hoạt động. Gần đây nhất là chương trình tri ân thầy cô nhân ngày 20/11, Minh Đức đã làm thiệp và viết lời chúc gửi tới thầy cô tại Trung tâm.
Minh Đức chia sẻ rằng: “ Con tham gia làm thiệp 20/11, con đã viết những lời chúc gửi tới cô Thúy Hằng. Con thấy rằng hoạt động do Trung tâm tổ chức vô cùng ý nghĩa, giúp con có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô của mình.”

Phương pháp học tốt môn Văn

Phương pháp học tập của Minh Đức trong học tốt môn Văn là chăm chú, tập trung nghe giảng, về nhà chủ động làm bài tập cô giao, luôn chủ động ôn tập và rà soát lại kiến thức môn Văn.
Ngoài giờ học Minh Đức còn tham gia hoạt động thể thao, Minh Đức lựa chọn bộ mồn bóng chuyền và cầu lông. Theo Minh Đức các bộ môn thể thao đã giúp em giúp em giảm áp lực và học hiệu quả hơn.
Cảm ơn những chia sẻ hữu ích từ Minh Đức, mong rằng trong thời gian tới Minh Đức sẽ có sự tiến bộ vượt bậc hơn nữa trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *