NGUYỄN THỊ THÚY NGA – BÍ QUYẾT HỌC TOÁN LỚP 8 THÀNH CÔNG  

NGUYỄN THỊ THÚY NGA - BÍ QUYẾT HỌC TOÁN LỚP 8 THÀNH CÔNG  

Nguyễn Thị Thúy Nga là học sinh tại Trung tâm Tự học 13.Vn học rất tốt môn Toán. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng Trung tâm Tự học 123.Vn cùng tìm hiểu bí quyết học Toán lớp 8 thành công từ Thúy Nga nhé!   

Những cảm nhận của học sinh Thúy Nga về trung tâm Tự học 123.VN  

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm, Thúy Nga cho biết: 

“Thầy cô tại nơi đây vô cùng nhiệt tình, tận tâm, thân thiện và hết mình trong công việc để tạo cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh và hiệu quả.”

Từ sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, luôn giúp đỡ em trong qua trình học tập tại đây, nên Thúy Nga đã lấy đó làm động lực để bản thân cố gắng từng ngày.  

Sự thay đổi tích cực của Thúy Nga 

Từ một học sinh còn rụt rè, e ngại và thiếu tự tin trong môn Toán, được sự chỉ bảo và đồng hành của cô giáo tại Trung tâm Tự học 123.VN, Thúy Nga đã có những thay đổi tích cực hơn trong học môn Toán. 

“Em học Toán hiệu quả hơn và thành thạo với nhiều dạng Toán hơn. Đó chính là nhờ sự giúp đỡ của thầy cô giáo tại Trung tâm đã rất tận tâm và mỗi khi con không biết làm bài, các thầy cô vẫn ân cần và chỉ bảo từng chỗ”, Thúy Nga chia sẻ 

Chia sẻ của cô giáo về học sinh Thúy Nga 

Cô Thu Hà, giáo viên dạy Toán tại Trung tâm Tự học 123.Vn cho biết: “Học sinh Thúy Nga là một học sinh mà cô rất ấn tượng. Ban đầu, Thúy Nga là một học sinh khá là nhút nhát, rụt rè, thiếu tự tin. Nhưng trong quá trình học tập, Thúy Nga vô cùng cởi mở, hòa đồng và con cũng có những sự tiến rõ rệt hơn trong quá trình học tập. Điều đó được thể hiện qua các bài kiểm tra trên lớp cũng như là các bài kiểm tra tại Trung tâm”. 

Thành tích trong học tập môn Toán của Thúy Nga 

  • Là một trong những học sinh đạt thành tích học sinh tiêu biểu tại Trung tâm Tự học 123.Vn 
  • Trong các bài kiểm tra đều đạt điểm 9+, 10+ 
  • Trong học kì II vừa qua, Thúy Nga xuất sắc đạt 10 điểm môn Toán. 
  • Bên cạnh đó, Thúy Nga còn tham gia cuộc thi học sinh giỏi trên trường và đạt được giải Nhì. 

 Bí quyết học Toán lớp 8 thành công  

Bí quyết để giúp Thúy Nga đạt thành công trong môn Toán chính là sự chăm chỉ. Khi rèn luyện được sự chăm chỉ, bản thân sẽ học chủ động hơn và có ý thức học tập cao hơn.  

Bên cạnh đó, cần có cho mình một môi trường học Toán hiệu quả. Đối với Thúy Nga, em lựa chọn đăng kí học tại Trung tâm Tự học 123.Vn, nơi đây đã giúp em có những kết quả cao trong học môn Toán.  

 Hiện nay, Trung tâm Tự học 123.Vn đang tuyển sinh các lớp Toán Hè, các bạn học sinh nhanh tay đăng kí để được rèn Bí quyết học Toán lớp 8 thành công nhé: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *