KINH NGHIỆM ĐẠT 9 ĐIỂM TOÁN THI VÀO LỚP 10

bi-quyet-dat-9-diem-toan-thi-vao-10

Hiền Anh đạt 9 điểm môn Toán, tổng điểm thi vào 10 của em đạt 38,5 điểm. Em đỗ nguyện vọng vào Trường THPT Cổ Loa (huyện Đông Anh, Hà Nội). Để có thành công như hôm nay, Hiền Anh đã có những bí quyết học tập và nỗ lực hết mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp các học sinh lớp 9 chinh phục mục tiêu đạt 9 điểm Toán thi vào lớp 10. 

 

Niềm vui sau kỳ thi vào lớp 10 

Nguyễn Hiền Anh hiện đang là học sinh tại Tự học 123.vn. Em đã có 3 năm học tập tại đây. Trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Hiền Anh đã gặt hái được rất nhiều thành quả cho bản thân. Nhưng đáng tự hào nhất có lẽ là điểm thi vào lớp 10 vừa qua.

Hiền Anh đạt 9 điểm môn Toán, tổng điểm thi vào 10 của em đạt 38,5 điểm. Em đỗ nguyện vọng vào Trường THPT Cổ Loa (huyện Đông Anh, Hà Nội). Với kết quả này, Hiền Anh vô cùng vui mừng:

“Khi nhận được kết quả, em rất phấn khởi và biết ơn các thầy cô đã dày công giúp đỡ, đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tập”, Hiền Anh bộc bạch.

Lý do đến với Tự học 123.vn 

Chia sẻ về cơ duyên đến với Trung tâm Tự học 123.VN, Hiền Anh cho biết:

“Vào năm em học lớp 7, gia đình nhận thấy môn Toán của em còn yếu về cả kĩ năng tính toán và trình bày. Vậy nên bố mẹ em rất lo lắng, muốn tìm trung tâm học thêm cho em theo học. Thật may mắn, thím của em đã giới thiệu cho em đến Trung tâm Tự học 123.VN. Sau khi kiểm tra kiến thức, em đã đăng kí học tại Trung tâm.”

Sau những ngày tháng trau dồi kiến thức tại Trung tâm, được thầy cô chỉ dạy tận tình, môn Toán của Hiền Anh đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Chia sẻ về khoảng thời gian ôn tập Kỳ thi vào lớp 10, Hiền Anh cho biết, em luôn có sự đồng hành của gia đình và thầy cô tại Tự học 123.VN.

“Về phía gia đình, cha mẹ luôn bên cạnh em, động viên cổ vũ tinh thần cho em, giúp em tự tin hơn. Ba mẹ cũng là người hằng ngày đưa đón em, đồng hành cùng em trong từng buổi học. Luôn nhắc nhở em hướng đến mục tiêu của mình”, Hiền Anh chia sẻ.

 

Về phía thầy cô tại Trung tâm cũng luôn quan tâm, tạo cho em niềm vui trong học tập, tạo động lực và truyền năng lượng tích cực cho em.

Nhờ sự có quan tâm chăm sóc của gia đình, sự sẻ chia, khích lệ và định hướng từ thầy cô mà bản thân Hiền Anh đã từng ngày cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng làm Toán và đạt kết quả cao trong Kỳ thi vào lớp 10.

 

Kỷ niệm gắn bó tại Tự học 123.vn 

Nhắc đến những kỷ niệm học tại Trung tâm, Hiền Anh bồi hồi:

“Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, khi chúng em quay lại học là các thầy cô chuẩn bị một xấp lì xì để học sinh được rút lì xì may mắn đầu năm. Mặc dù trị giá lì xì không cao nhưng em nhận được rất nhiều tình cảm cảm thầy cô.”

Mặc dù là những món quả nhỏ, nhưng Hiền Anh vẫn cảm nhận được tình cảm lớn từ thầy cô. Có lẽ Trung tâm như ngôi nhà thứ 2 của em, bởi nơi đây có những người thầy cô luôn thương yêu em, cho em những bài học hay, không chỉ kiến thức về Toán mà còn có những bài học trong cuộc sống. Trong kí ức của Hiền Anh, thầy cô tại Trung tâm vô cùng nhiệt huyết và gần gũi.

Bí quyết ôn thi Toán vào lớp 10 

Hiền Anh chia sẻ: “Em được thầy cô hướng dẫn cho cách đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân với từng phần kiến thức cần đảm bảo hoàn thành và nắm chắc. Ở trung tâm, em được học theo phương pháp hướng dẫn tự học. Thầy cô là những người định hướng em giúp hiểu rõ bản chất của bài toán, từ đó em có thể giải quyết bài toán phát huy tối đa năng lực tự học của mình. Sau thời gian học tập, ôn thi căng thẳng, em lựa chọn bộ môn thể thao đạp xe để giải tỏa căng thẳng. Việc đạp xe giúp em giảm stress và tiếp thêm năng lượng để học tập tốt hơn.”

Trên mỗi chặng đường và hành trình của Hiền Anh luôn có sự đồng hành của thầy cô. Từ phương pháp học tập mà thầy cô định hướng, Hiền Anh đã tiếp thu và áp dụng để đạt 9 điểm Toán thi vào lớp 10 năm 2023.

Trên chặng đường sắp tới, chúc cho Hiền Anh sẽ vững tin, chinh phục được những đỉnh cao trong môn Toán nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *