HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MÔN VĂN CỦA LÊ CÔNG MINH

hành trình chinh phục môn Văn của Lê Công Minh

Lê Công Minh hiện đang theo học tại Trung tâm Tự học 123.VN. Hãy cùng theo dõi hành trình chinh phục môn Văn của Lê Công Minh tại Trung tâm Tự học 123.Vn nhé!

Cảm nhận của Công Minh về thầy cô tại Trung tâm

Ân cần và nhiệt tình là những cảm nhận của Công Minh về thầy cô tại Trung tâm Tự học 123.Vn. Học tại Trung tâm đến nay cũng khoảng 1 năm rồi, từ một học sinh rụt rè, học Văn còn yếu, Công Minh được cô Thúy Hằng chỉ bảo tận tình, hướng dẫn chi tiết cho em những cách làm bài hiệu quả.

Chia sẻ về cô Thúy Hằng, giáo viên đang đồng hành cùng em, Công Minh cho biết:

“Quá trình học tại Trung tâm Tự học 123.Vn, con nhận thấy cô Hằng là một giáo viên nghiêm khắc nhưng cũng rất ân cần và nhiệt tình với con. Cô luôn mang đến những bài giảng hay, giúp con tiến bộ từng ngày.”

Qua những lờiCông Minh chia sẻ, cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết, yêu nghề của cô Thúy Hằng.

Chia sẻ của cô Hằng về học sinh Lê Công Minh

Học môn Văn tại Trung tâm Tự học 123.Vn, Công Minh được cô Thúy Hằng nhận xét là một học sinh có ý chí và nghị lực cao. Từ một học sinh còn nhiều hạn chế khi học môn Văn, em đã nỗ lực vươn lên đạt trình độ V1 với kiến thức nền tảng khá chắc cùng điểm số tiến bộ vượt bậc.

Bên cạnh đó, Công Minh còn là một học sinh ngoan, biết lắng nghe và luôn sẵn sàng chia sẻ.

Nỗ lực và cố gắng Theo chia sẻ từ Công Minh: “Trong học kì vừa qua, con đạt 7 điểm môn Văn. Tuy chưa phải là số điểm cao nhưng đây là cả một quá trình cố gắng cho bản thân con. Ngoài sự nỗ lực của con, còn có sự chỉ bảo rất nhiệt tình của cô Thúy Hằng, con rất cảm ơn cô!”

Kết quả mà Công Minh đạt được ngày hôm nay chính là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng từ bản thân em. Được sự đồng hành từ cô Thúy Hằng, Công Minh đã luôn phấn đấu học tập để chinh phục môn Văn. Và sự tiến bộ của em khiến thầy cô tại Trung tâm Tự học 123.Vn vô cùng tự hào.

Bí quyết chinh phục môn Văn

Chia sẻ về bí quyết để bản thân tiến bộ trong môn Văn từng ngày, Công Minh cho biết, em luôn cố gắng tập trung nghe giảng. Điều này giúp em có thể nắm vững kiến thức cô giảng, đồng thời cảm thụ văn học tốt hơn.

Tiếp đó, em chủ động hoàn thành bài tập về nhà, chủ động ôn và đọc lại bài giảng trên lớp để giúp bản thân ghi nhớ sâu và lâu hơn.

Cuối cùng là hệ thống bằng sơ đồ tư duy, điều này giúp em có thể học tập một cách khoa học, hiểu được sâu và nắm chắc nội dung bài học hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Công Minh trong quá trình chinh phục môn Văn, mong rằng Công Minh sẽ ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được điểm cao trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *