ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN TOÁN KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2024

ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN TOÁN KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã khép lại. Chúc mừng các sĩ tử 2K6 đã hoàn thành kỳ thi thành công. Hãy cùng theo dõi đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2024 để chắc chắn, tự tin với bài làm của mình nhé.

Nhận định của thầy cô về đề thi  “Các câu này ở mức độ vận dụng/vận dụng cao và mang tính phân loại thí sinh và đều thuộc kiến thức lớp 12 là các dạng bài quen thuộc đã từng xuất hiện trong các đề thi chính thức hoặc đề thi của các trường, các Sở GD&ĐT ở các chủ đề: Cực trị số phức, Hàm số, Mũ – logarit, Hình Học không gian, Hình học giải tích Oxyz và Tích phân; đòi hỏi thí sinh phải thành thạo kỹ năng giải toán, tư duy nhanh nhạy chuyển lạ về quen để có thể nhanh chóng đưa ra kết quả trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, đề thi có các câu hỏi vận dụng cao, cực khó, có tính phân loại cao như câu 42, câu 48,49,50 … (mã đề 102). Học sinh cần có tư duy tốt để có thể xác định hướng giải đồng thời kết hợp nhiều kiến thức liên chuyên đề để có thể giải quyết các câu hỏi này

Các bạn học sinh cùng tham khảo đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2024 do thầy cô Trung tâm Tự học 123.Vn và Toan.VN biên tập nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *