“BẬT MÍ” PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT MÔN TOÁN VÀ MÔN VĂN

phuong-phap-hoc-tot-toan-van

Nguyễn Thị Thúy Nga hiện đang là học sinh tại Trung tâm Tự học 123.VN. Em đã đồng hành tại Trung tâm được 2 năm. Trong quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Thúy Nga có thành tích học tập môn Toán và Văn vô cùng xuất sắc.  Em đã mang tới những chia sẻ về phương pháp học tốt môn Toán và môn Văn.

Thành tích học tập của Thuý Nga 

Về thành tích học tập của Thuý Nga, em luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Gần đất nhất em đạt 10 điểm môn Toán và 8 điểm môn Văn kì thi giữa học kì 1. Với kết quả này Thuý Nga vô cùng tự hào về bản thân.

Cảm nhận của Thuý Nga về Trung tâm 

“Khi học tại đây, em thấy phương pháp giảng dạy rất đặc biệt so với trên trường và các trung tâm khác em từng học. Ở Trung tâm Tự học 123.VN, em được thầy cô hướng dẫn tự đọc hiểu kiến thức, tự làm bài, nếu không hiểu có thể hỏi thầy cô giáo. Học tại Trung tâm rèn luyện cho em tính tự học, tự làm. Ngoài học môn Toán, em còn học môn Văn. Trong quá trình học môn Văn ở đây, cô giáo giúp em khai thác các vấn đề bằng cách trao đổi với cô khoảng 15 – 20 phút là em có thể triển khai một cách dễ dàng thay vì liệt kê các ý và ghi lên bảng. Các cô giáo ở Trung tâm Tự học 123.Vn rất là nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng. Môi trường học tập cũng rất thoải mái.”, đây là những chia sẻ của Thúy Nga về Trung tâm Tự học 123.VN.

 Sự thay đổi của Thúy Nga trong quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm.

Trong quá trình học tập, bản thân Thúy Nga đã có thể nắm chắc được các kiến thức, quen với các loại văn bản, và triển khai ý trong văn nghị luận.

Về môn Toán, bản thân Nga đã được tiếp cận với kiến thức Toán học, có tính tự lập trong học tập. Tập trung hơn trong môn Toán.

Phương pháp học tốt của Thúy Nga 

Với bản thân Thúy Nga, để học tốt em luôn tạo cho mình tính chăm chỉ, em luôn chăm chỉ và chủ động học tập và làm đầy đủ các bài tập cô giao.

Với những lỗi sai mà bản thân Nga gặp phải, em sẽ ghi chú lại, để nhắc nhở bản thân tránh lặp lại những lỗi sai đó.

Đối với môn Văn, Thúy Nga luyện tập phần đọc hiểu đồng thời ghi nhớ các ý chính trong các bài Văn .

Với bản thân Thúy Nga, em luôn nhắc nhở bản thân mình rằng học đến đâu hiểu đến đó, chưa hiểu sẽ hỏi lại thầy cô.

Trên đây là những chia sẻ của Thúy Nga, chúc em sẽ luôn đạt kết quả tốt trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *